Bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản hay nhất

Bí kíp kiếm tiền tỷ cho sale bất động sản

Bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản là chủ đề hấp dẫn đối với những ai đang muốn tìm hiểu về nghề môi giới và những người đang muốn cải thiện thu nhập của mình trong nghề.

Bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản là gì ?

Bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản hay nhất
Chủ đề bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất

Các kỹ năng kiếm tiền tỷ mà nhân viên cần có

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, kỹ năng giải đáp tốt, hiểu rõ sản phẩm đang bán và lấy sự chân thành, trung thực làm đầu, 4 tiêu chí trên chính là bí kíp vàng giúp bạn chốt giao dịch thành công với khách hàng.

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, khi bạn đã hiểu rõ sản phẩm của mình đang bán và hiểu tâm lý của khách hàng thì tư vấn mới thành công. Ví dụ như: vị trí nhà ở đâu, nhà xây ở hướng nào, khách hàng hợp phong thủy hướng nào…

Thêm vào đó, khi bạn đã có trong tay danh sách khách hàng thân thiết cho mình rồi thì đừng quên chăm sóc khách hàng và giữ liên lạc với họ nhé, sẽ thật khó để làm cho họ nhớ bạn là ai, nhưng dù cho khách hàng không nhớ bạn là ai, thì họ đã có ấn tượng tốt với bạn và công ty bạn đang làm việc.

Các công cụ bổ trợ kiếm tiền tỷ cho nhân viên

Để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, mỗi người làm nghề môi giới bất động sản đều sẽ tự tạo kênh truyền thông cho chính mình bằng nhiều cách như tạo một trang web, tạo kênh youtube chia sẻ kinh nghiệm, kết bạn zalo với khách hàng tiềm năng…

Khi bạn đã tự tạo cho mình kênh truyền thông tốt, thì tất nhiên bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng, điều này là chắc chắn.

Bạn hãy nhớ chăm sóc những khách hàng của mình nhé
Bạn hãy nhớ chăm sóc những khách hàng của mình nhé

Kẻ cười, người khóc với bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản

Những chia sẻ sau đây là cách tốt nhất để nâng cao các kỹ năng nhằm bổ sung cuốn bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản của bạn đã dày thêm, giúp bạn chốt nhiều giao dịch hơn nữa.

Nghề môi giới bất động sản lắm tiền nhưng không kém gian truân, quả thật vậy, khả năng của một nhân viên kinh doanh bất động sản có thể kiếm được trên 1 tỷ/tháng là chuyện bình thường, đổi lại người đó phải cố gắng không ngừng, không ngại với chữ “KHÔNG” từ phía khách hàng.

“Để trụ vững với nghề, cần phải giữ được sự tỉnh táo và lòng kiên định với mục tiêu mà bản thân đề ra, làm được như vậy thì sẽ bạn vượt qua được sự khó khăn, cứ cố gắng liên tục thì cơ hội sẽ đến”, chia sẻ từ chị N.Y, nhân viên sales bất động sản tại Bình Định đã thành công bán liên tiếp 5 căn hộ và thu về được 600 triệu.

“Vậy cố gắng nhiều mà vẫn không thành công thì sao?”, đây là câu hỏi mà không ít người đặt ra.

Khi mà mọi nỗ lực không đem lại nhiều thành công như bạn mong đợi khiến bạn cảm thấy bế tắc, bạn sẽ là người tự mình xem lại những gì mình đã làm và tìm ra giải pháp thay đổi, có thể lúc này bạn cần hỏi thêm ý kiến từ nhiều người, trong đó có đồng nghiệp, nhưng tốt nhất là bạn nên hỏi sếp trực tiếp của mình, vì họ sẽ là người nắm rõ nhất cách làm việc của bạn và giúp bạn có định hướng tốt hơn trong tương lai.

Hy vọng những kiến thức trong bài viết Bí kíp kiếm tiền tỷ cho sales bất động sản trên giúp bạn ứng dụng thành công và đạt được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp của chính mình nhé.

Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land tự hào là Nhà Phát Triển và Môi Giới bất động sản uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao vị thế, cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác và Khách hàng.

Leave a Comment