Lưới bảo vệ chung cư và sự kiện bé 3 tuổi rơi từ tầng 12

Lưới bảo vệ chung cư là từ khóa hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm trên google sau sự kiện bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống ở Thanh Xuân, Hà Nội. Thông qua sự việc này, người dân sống ở các căn hộ cần thực hiện các biện pháp an toàn chống tai nạn trẻ em.

Lưới bảo vệ chung cư và sự kiện bé 3 tuổi rơi từ tầng 12

Lưới bảo vệ chung cư và bài học sau sự việc bé 3 tuổi rơi khỏi chung cư

Trường hợp bé rơi từ lầu cao căn hộ không phải là trường hợp đầu tiên, không được may mắn như cô bé 3 tuổi trên, bé gái 6 tuổi cũng rơi từ lầu 12 xuống tại Cầu giấy, Hà Nội nhưng đã tử vong ngay tại chỗ.

Liên tiếp xảy ra các vụ tử vong thương tâm về các cháu bé rơi từ tầng cao xuống, báo động các bậc phụ huynh có con nhỏ cần để ý đến các bé hơn.

Đặc biệt, các gia đình ở nhà cao tầng, căn hộ cần lắp đặt thêm lưới bảo vệ ban công và cửa sổ, tránh để các bé không bị chui lọt qua các ô và rơi xuống.

Có nên mua nhà tầng cao sau khi sự việc bé 3 tuổi rơi xuống từ trên cao ?

Nhà tầng cao thường được nhiều người lựa chọn vì mát mẻ hơn, view đẹp. Dù là nhà tầng cao hay nhà tầng thấp, nếu chúng ta kỹ lưỡng trong vấn đề bảo vệ con trẻ thì vẫn có khả năng ngăn chặn tai nạn xảy ra.

Hai đối tượng cần được quan tâm nhất là người già và trẻ nhỏ, vì trẻ nhỏ thường có tính ham muốn khám phá xung quanh, người lớn tuổi vì trí nhớ không tốt nên dễ bị tổn thương.

Nhiều người vì bảo vệ gia đình mình nên đã lắp đặt lưới bảo vệ chung cư ngoài ở cửa sổ, ban công và cả cầu thang, bịt nút các ổ điện, bọc lưới vải vào quạt, cất đi dao kéo và các vật sắc nhọn, đây cũng là mẹo hay để bảo vệ con trẻ và người lớn tuổi trong nhà.

Với những mẹo trên bạn hoàn toàn có thể an tâm sau khi mua nhà trên tầng cao.

3 hãng lưới bảo vệ ban công nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Hiện nay có 3 hãng lưới bảo vệ chung cư nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam như Hòa Phát, Duy Lợi và Sankaku.

Về mặt giá thành, cả 3 hãng đều có giá ngang nhau.

Về mặt chất lượng, cả 3 hãng đều đạt chất lượng cao, trong đó hãng Sankaku được đánh giá nhỉnh hơn nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhưng vì độ phổ biến chưa rộng nên lưới an toàn của Hòa Phát và Duy Lợi tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Vì được lắp đặt chủ yếu ở bên ngoài nên lưới an toàn ban công chịu được mưa gió, chống oxy hóa, chống rỉ rất tốt, đặc biệt là không dẫn điện và chống thấm nước.

Sau khi lắp đặt lưới bảo vệ chung cư và thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn khi ở nhà trên tầng cao.

Nếu bạn có dự định mua nhà tầng cao, bạn có thể nhờ các bạn tư vấn bất động sản hướng dẫn các cách giúp an toàn hơn khi thuê hoặc mua nhà ở tầng cao.

Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land tự hào là Nhà Phát Triển và Môi Giới bất động sản uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao vị thế, cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác và Khách hàng.

Leave a Comment